1. THANH TOÁN TIỀN GIAO NHẬN TRONG SÀI GÒN

– ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG:

+ Tất cả khách hàng trong Sài Gòn

– HÌNH THỨC ÁP DỤNG:

+ Quý khách đến mua hàng trực tiếp tại cửa hàng 1053/18 Lê Văn Lương, xã Phước Kiểng, huyện Nhà Bè, Tp Hồ Chí Minh

+ Khi Quý khách được giao hàng trực tiếp trong trường hợp Quý khách không đến nhận hàng tại điểm nhận hàng được. Sẽ thu thêm phí vận chuyển tùy thuộc vào vị trí của địa điểm giao hàng của Quý khách (miễn phí nếu thuận đường đi)

2. CHUYỂN PHÁT COD (NHẬN HÀNG VÀ THANH TOÁN TẠI NHÀ)

-Đối tượng áp dụng:

+ Tất cả khách hàng trên toàn quốc

3. CHUYỂN KHOẢN NGÂN HÀNG

– ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG:

+ Tất cả đối tượng khách hàng.

– HƯỚNG DẪN:

          + Quý khách ở Tỉnh cần xem có ngân hàng nào cùng hệ thống với các ngân hàng bên dưới. Sau đó lưu lại thông tin Tài khoản, đến ngân hàng cần chuyển, nhờ nhân viên hướng dẫn thủ tục chuyển tiền.

+ Nội dung chuyển tiền đặt theo giỏ hàng ghi là : [Tên đăng ký tài khoản] [thanh toán đơn hàng] [mã đơn hàng]. Ví dụ: Huy thanh toán đơn hàng XYZ.

          + Nếu chuyển tiền theo đơn đặt hàng theo yêu cầu thì nội dung chuyển tiền ghi là:  [Tên] [Số điện thoại] [trả tiền lan]. VD: Nam 0908888888 trả tiền đơn hàng.

-> Nội dung trên là nội dung trên giấy chuyển tiền của Ngân hàng nơi chuyển.

+ Nếu chuyển khoản trong cùng 1 ngân hàng thì thời gian chuyển tiền rất nhanh chóng (khoảng 5 phút). Ngoài hệ thống thì sẽ lâu hơn, có thể qua ngày.

+ Nếu chuyển tiền bằng thẻ ATM (không có nội dung, thông tin người gửi) thì Quý khách vui lòng nhắn tin hoặc gọi điện thoại cho chúng tôi biết.

+ Thông tin tài khoản:

– Chủ tài khoản : Trần Nguyễn Quang Nhật

– Chuyển khoản đến một trong những ngân hàng sau :

NGÂN HÀNG

SỐ TÀI KHOẢN

VPBank (NH Viet Nam Thinh Vuong)

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

180686398

– Chú ý :

+ Sau khi chuyển khoản, vui lòng gọi đến số 0932419366 để xác nhận lại. Nhận viên sẽ kiểm tra và thông báo đến quý khách hàng thời gian gửi hàng sớm nhất. Xin chân thành cám ơn.